Bạn đang cần thiết kế văn phòng và đang tìm một đơn vị uy tín? Công ty Ami Design một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đã có kinh nghiệm 10 năm thiết kế cho 300 doanh nghiệp lớn nhỏ.  Ami Design luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế sáng tạo, ấn tượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Mục Lục

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội hiện nay

Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, trên địa bàn thành phố Hà Nội có tổng số 304.258 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có 228.580 doanh nghiệp có đăng ký sử dụng địa chỉ kinh doanh tại Hà Nội.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng nên sử dụng kính lớn và cửa sổ để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên trong không gian làm việc, giúp cải thiện tâm trạng và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Thị trường văn phòng tại Hà Nội đang ngày càng phát triển, với sự gia tăng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các doan nghiệp càng trở lên gay gắt vì để chiếm ưu thế hơn các doanh nghiệp khác thì văn phòng là đại diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp quan tâm tới thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sắp xếp, bố trí không gian làm việc sao cho tối ưu, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tiện nghi và phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp.

Vì sao nên thuê dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội?

Văn phòng là nơi mà nhân viên dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt và khoa học sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng có thể giúp tạo ra một không gian làm việc kích thích và truyền cảm hứng cho nhân viên và xây dựng hình ảnh ấn tượng với các đối tác.

Đáp ứng nhu cầu của nhân viên

Một văn phòng được thiết kế nội thất khoa học và tiện nghi sẽ giúp nhân viên thoải mái và dễ dàng làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Một văn phòng được thiết kế đáp ứng nhu cầu của nhân viên cần đảm bảo các yếu tố sau:

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Khu vực làm việc mở tạo lên không gian rộng lớn với các bàn làm việc sắp xếp hợp lý, không có phân chia rõ ràng giữa các nhóm làm việc, tạo cảm giác mở và gần gũi.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

 Các khu vực làm việc được trang trí với cây để bàn và các loại cây xanh khác, giúp tạo ra không gian làm việc thoải mái và gần gũi với thiên nhiên

 • Công năng sử dụng: Văn phòng cần được thiết kế sao cho đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của nhân viên, bao gồm các khu vực làm việc, phòng họp, phòng nghỉ,…
 • Tính thẩm mỹ: Văn phòng cần được thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho nhân viên.
 • Đảm bảo sức khỏe: Văn phòng cần được thiết kế đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, bao gồm ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,…

Nâng cao hiệu quả công việc

Một văn phòng được thiết kế hợp lý sẽ giúp nhân viên tập trung và sáng tạo hơn. Một văn phòng được thiết kế nội thất hợp lý cần đảm bảo các yếu tố sau:

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Một góc nhỏ được trang bị sofa và cây xanh để nhân viên có thể nghỉ ngơi và thư giãn trong giờ làm việc.

 • Bố cục khoa học: Bố cục văn phòng cần được sắp xếp hợp lý, đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển và giao tiếp.
 • Màu sắc và ánh sáng phù hợp: Màu sắc và ánh sáng trong văn phòng cần được lựa chọn phù hợp để tạo cảm giác thoải mái và kích thích sự sáng tạo của nhân viên.
 • Trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị văn phòng cần được lựa chọn hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Một văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thiết kế đồng bộ: Thiết kế văn phòng cần đồng bộ về phong cách, màu sắc, chất liệu,…
 • Thể hiện được văn hóa doanh nghiệp: Thiết kế văn phòng cần thể hiện được văn hóa doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác.

Lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng

Việc thiết kế nội thất văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Cụ thể, lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng bao gồm:

 • Nâng cao hiệu quả công việc: Thiết kế nội thất văn phòng khoa học và tiện nghi sẽ giúp nhân viên thoải mái và dễ dàng làm việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.
 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp: Một văn phòng được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác, từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
 • Thu hút và giữ chân nhân tài: Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt và tiện nghi sẽ giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội, vì vậy để lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một thiết kế đúng ý và thi công đúng tiến độ. Dưới đây là một số tiêu chí.

 • Kinh nghiệm: Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng có kinh nghiệm lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.
 • Tư vấn nhiệt tình: Đơn vị thiết kế và thi công cần có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Chất lượng sản phẩm: Đơn vị thiết kế và thi công cần sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.
 • Giá cả hợp lý: Đơn vị thiết kế và thi công cần đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội | Ami Design

Giới thiệu về Ami Design

Ami Design là một công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, có uy tín hơn 10 năm qua. Với triết lí kinh doanh: “Sáng tạo là không giới hạn, sáng tạo thay đổi không gian và cuộc sống của chúng ta”. AMI DESIGN luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, tạo ra thật nhiều những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Với các kiến trúc sư có chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng xưởng sản xuất trực tiếp gia công hoàn thiện sản phẩm nội thất, Ami tự hào sẽ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng công nghệ sản xuất hiện đại với máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.”

Các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội của Ami Design

Để thiế kế và thi công một văn phòng chuẩn, chuyên nghiệp, thì một dự án thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội cần bao gồm các hạng mục thiết kế sau đây.

Thiết kế phòng nhân viên

Phòng nhân viên là hạng mục quan trọng nhất của một văn phòng, nơi nhân viên làm việc và sinh hoạt. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng nhân viên bao gồm:

 • Diện tích phòng: Diện tích phòng nhân viên cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo đủ chỗ cho nhân viên làm việc và sinh hoạt.
 • Số lượng nhân viên: Số lượng nhân viên cần được xác định chính xác để bố trí nội thất phù hợp.
 • Chất lượng nội thất: Nội thất phòng nhân viên cần đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên.
 • Ánh sáng: Ánh sáng trong phòng nhân viên cần được bố trí hợp lý để đảm bảo đủ ánh sáng cho nhân viên làm việc.

Thiết kế phòng nhân viên

Cây xanh trong phòng nhân viên giúp tạo không gian xanh mát, thư giãn cho nhân viên.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng các đồ nội thất và trang trí tối giản nhưng tinh tế để tạo ra không gian làm việc trật tự và hiện đại.

Thiết kế phòng lãnh đạo

Phòng lãnh đạo là nơi thể hiện vị thế và phong cách của doanh nghiệp. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng lãnh đạo bao gồm:

 • Diện tích phòng: Diện tích phòng lãnh đạo cần phù hợp với vị trí và chức năng của người lãnh đạo.
 • Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo cần thể hiện được phong cách và cá tính của người lãnh đạo.
 • Phong cách nội thất: Phong cách nội thất phòng lãnh đạo cần phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Thiết kế phòng lãnh đạo

Màu sắc trong phòng lãnh đạo cần tạo cảm giác sang trọng và quyền lực.

thiết kế nội thất phòng giám đốc

Một không gian phòng làm việc riêng biệt cho giám đốc, được thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp.

Thiết kế phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo quan trọng của doanh nghiệp. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng họp bao gồm:

 • Diện tích phòng: Diện tích phòng họp cần phù hợp với số lượng người tham dự.
 • Thiết bị phòng họp: Thiết bị phòng họp cần đầy đủ và hiện đại.
 • Sắp xếp nội thất: Nội thất phòng họp cần được sắp xếp khoa học để đảm bảo thuận tiện cho việc họp hành.

Phòng họp được thiết kế với đồ nội thất hiện đại và trang thiết bị công nghệ cao, tạo không gian chuyên nghiệp và tiện nghi cho cuộc họp.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Bàn họp được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ hoặc kính, có kiểu dáng đẹp mắt và chức năng linh hoạt để phục vụ cho các cuộc họp khác nhau.

Thiết kế phòng tiếp khách

Phòng tiếp khách là nơi đón tiếp khách hàng và đối tác. Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng tiếp khách bao gồm:

 • Diện tích phòng: Diện tích phòng tiếp khách cần phù hợp với nhu cầu tiếp khách của doanh nghiệp.
 • Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất phòng tiếp khách cần thể hiện được phong cách và văn hóa doanh nghiệp.
 • Phong cách nội thất: Phong cách nội thất phòng tiếp khách cần phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

thiết kế văn phòng tiếp khách

Nội thất phòng tiếp khách cần được sắp xếp khoa học và tiện nghi.

thiết kế nội thất phòng tiếp khách

Một không gian tiếp khách được thiết kế với các đồ nội thất và trang trí sang trọng, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng từ ngay khi bước vào.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội Ami Design

Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể tham khảo nhé!

Bước 1: Tìm hiểu thông tin, nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng sẽ gồm 2 bước nhỏ:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Đây cũng chính là bước đầu tiên trong quy trình. Lúc này tư vấn viên sẽ trao đổi một vài thông tin cần thiết về dự án như (nhu cầu về style thiết kế, diện tích bao nhiêu? màu chủ đạo là gì?, chi phí như thế nào?….) 
 • Tiếp theo đó chính là xử lý thông tin của khách hàng: Sau khi hoàn thành bước tiếp nhận thông tin tư vấn viên sẽ xử lý các thông tin bằng cách trao đổi, tư vấn thêm một số thông tin quan trọng cũng như mong muốn muốn của khách hàng. Để đưa ra phương hướng tốt nhất cho dự án. 

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Sau khi tìm hiểu thông tin và nhu cầu của khách hàng thì sẽ tới bước khảo sát tình trạng công trình. Đây là bước rất cần thiết trong quy trình thiết thế vì đội ngũ giám sát và thiết kế sẽ đến khảo sát công trình và checklist như (chụp ảnh quay phim không gian và hiện trạng trạng của công trình, ghi chú các cột bê tông, sàn, tường, chịu lực,..tính toán độ cao trần nhà, đánh dấu các vị trí đền ổ cắm,…). Đội ngũ kỹ sư sẽ tính toán và đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp với những nhu cầu của khách hàng.   

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

>>> xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông minh 2023

Bước 3: Tư vấn và lên ý tưởng thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất chính là kết quả phản ánh chính xác phong cách của doanh nghiệp. Chính vì vậy mọi ý tưởng thiết kế nên xoay quanh văn hóa doanh nghiệp. Để đưa ra những những đề xuất thiết kế nội thất chính xác nhất cho khách hàng, kiến trúc sư cần nắm rõ những thông tin như màu sắc doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự…

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Một điều quan trọng nhất đó chính là hạn mức đầu tư của doanh nghiệp vì mỗi phong cách sẽ đồi hỏi mức chi phí khác nhau. Vậy nên, sau bức tư vấn, KTS và khách hàng sẽ đưa ra được thống nhất về phong cách thiết kế và lên bản thiết kế mặt bằng sơ bộ, chọn được màu sắc chủ đạo và chất liệu nội thất chính cho dự án.

Bước 4: Thiết kế hình ảnh 3D

Sau khi kiến trúc sư và chủ doanh nghiệp đã thống nhất về bản vẽ mặt bằng thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế hình ảnh dưới hình thức 3D đảm bảo chất lượng, bám sát phong cách thiết kế. Các chi tiết phải được thể hiện rõ ràng, làm bật lên được màu sắc, chất liệu cũng như kích thước của thiết kế,… Điều này nhằm đảm bảo giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét nhất về không gian nội thất trong tương lai. Thông thường bản 3D sẽ sửa  lại từ 3-4 lần, cũng có một số đơn vị thì không giới hạn. 

Thiết kế hình ảnh 3D

>>> xem thêm: 10+ phong các thiết nội thất văn phòng bạn không thể bỏ qua

Bước 5: Triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công

Sau khi KTS và chủ doanh nghiệp đã chốt bản thiết kế 3D, bức tiếp theo trong quy trình đó chính là triển khai bản vẽ kỹ thuật. Mục đích của bản vẽ 3D sẽ giúp đơn vị thi công thực hiện dễ dàng và đúng.   

Bước 6: Bàn giao bản vẽ kỹ thuật

Bàn giao bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh và đúng đến tay khách hàng bao gồm:

 • Mặt bằng định vị đồ nội thất
 • Thiết kế bố trí mặt bằng sơ đồ công năng
 • Vị trí, kích thước và ký hiệu từng đồ nội thất
 • Chủng loại vật liệu, mã hiệu của vật liệu, thiết bị
 • Mã màu sắc vật liệu
 • Sơ đồ hệ thống điện, nước
 • Bản vẽ chi tiết sàn, trần

Bước 7: Thanh toán và kết thúc hợp đồng thiết kế

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế nội thất. Hoàn thành hợp đồng thiết kế và  tiến hành thanh toán 100% chi phí. Kết thúc dự án khi 2 bên đã thỏa mãn với nhu cầu, yêu cầu của mình  thì mới được coi là một dự án hoàn thành tốt đẹp..   

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội 2024| Ami Design

Bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội của Ami Design được tính theo m2, tùy thuộc vào chất liệu và chủng loại vật liệu, diện tích văn phòng,… Nếu bạn muốn được tư vấn chính xác hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ami Design qua điện thoại 0977 710 541.

Tiêu chí 8.000.000đ/m2 5.000.000đ/m2 2.000.000đ/m2
Diện tích Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Chất lượng và tính thẩm mỹ Đảm bảo tuyệt đối Đảm bảo Đảm bảo
An toàn khi sử dụng
Đạt các tiêu chí về sức khỏe
PCCC
Bảo trì Trọn đời 5 năm > 5 năm
Bảo hành Trọn đời 5 năm
Cam kết tiến độ
Giám sát công trình
Kiểm tra định kì tiến độ và chất lượng
Vật liệu sử dụng Cao cấp Trung bình cao Tùy chọn theo nhu cầu

Nhìn chung, mức giá thi công nội thất văn phòng khá đa dạng, mỗi mức giá sẽ đi kèm với những quyền lợi cụ thể, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như ngân sách để chọn mức giá thi công phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội do Ami Design

Ami Design đã thực hiện nhiều dự án thiết kế văn phòng tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Một số dự án tiêu biểu bao gồm:

Thiết kế nội thất văn phòng công nghệ Game Rocket Studio

 • Địa điểm: Toà nhà Hoàng Huy Golden Land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Diện tích: 850m2.
 • Cấp độ thiết kế: Hạng A
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại, trẻ trung.
 • Hạng mục công việc: Thi công nội thất.
 • Trang thái: Đã hoàn thành

thiết kế văn phòng công nghệ

Văn phòng công nghệ Game Rocket Studio sau khi hoàn thiện

Video thăm quan văn phòng Game Rocket Studio sau khi được Ami Design thi công hoàn thiện

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Nota Studio

 • Địa điểm: Tầng 8 toà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Diện tích: 300m2
 • Cấp độ thiết kế: Hạng A
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại năng động
 • Hạng mục công việc: Thiết kế thi công hoàn thiện
 • Trạng thái: Đã hoàn thiện.

Thiết kế văn phòng Nota

Văn phòng Nota Studio sau khi được thi công hoàn hiện

Video thăm quan văn phòng Nota Studio sau khi được thiết kế và thi công bời Ami Design

Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản Newway

 • Địa điểm: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Diện tích: 550m2.
 • Cấp độ thiết kế: Hạng B
 • Phong cách thiết kế: Phong cách mở
 • Hạng mục công việc: Thiết kế thi công hoàn thiện.
 • Trang thái: Đã hoàn thành

 thiết kế nội thất phòng tiếp khách

Khu vực tiếp khách của Newway được thiết kế để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, với không gian thoải mái và các vật dụng trang trí mang màu xanh của thiên nhiên tạo cảm giác dễ chịu.

thiet-ke-van-phong-bat-dong-san

Sử dụng các giải pháp lưu trữ thông minh như kệ đa năng, hộp đựng tài liệu để tối ưu hóa không gian làm việc và giữ cho mọi thứ gọn gàng.

Thiết kế nội thất văn phòng Newway

Phòng làm việc riêng biệt cho giám đốc được thiết kế sang trọng với bàn làm việc cao cấp, ghế da và các vật dụng trang trí tinh tế, tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng BĐS Phú Hưng 1

 • Địa điểm: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.
 • Diện tích: Hơn 900m2.
 • Cấp độ thiết kế: Hạng B
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng.
 • Hạng mục công việc: Thiết kế thi công hoàn thiện
 • Trang thái: Đã hoàn thành

thiết kế văn phòng bất động sản

Thiết kế thi công văn phòng dịch vụ tài chính ADC

 • Địa điểm: 93 Nguyễn Văn Thủ, phường Ka Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Diện tích: 200m2
 • Cấp độ thiết kế: Hạng C
 • Phong cách thiết kế: Phong cách mở
 • Trang thái: Đang thực hiện.
 • Hạng mục công việc: Thiết kế thi công nội thất.

thiết kế văn phòng tài chính

Thiết kế thi công văn phòng dược mỹ phẩm Caudalie

 • Địa điểm: 161 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Diện tích: 300m2.
 • Cấp độ thiết kế: Hạng B
 • Phong cách thiết kế: Văn phòng hiện đại riêng biệt.
 • Hạng mục công việc: Thiết kế thi công hoàn thiện.
 • Trang thái: Đã hoàn thành

thiết kế văn phòng dược

Xem thêm:29+ Mẫu thiết kế văn phòng tại Hà Nội đẹp ấn tượng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nộihãy liên hệ với Ami Design theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

Trụ sở chính: Tầng 2, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh HCM: Lim Tower Land 29 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất: Yên Mỹ , Thanh Trì ,Hà Nội

 0977 710 541

 Amidesign.vn

 Amidesign@gmail.com

5/5 - (22 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công văn phòng uy tín mới nhất

Việc chọn một đơn vị thi công văn phòng uy tín là một phần quan...

4 bước trong quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp thành công

Quy trình thi công văn phòng là một phần không thể thiếu khi lên kế...

4 lợi ích của thi công văn phòng thông minh

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kỹ thuật số hiện đại,...

Giải pháp cho thi công văn phòng công nghệ hiện đại, tiện nghi

Thi công văn phòng công nghệ là một trong những dịch vụ được lựa chọn...

5 mẫu thi công văn phòng xanh hot hiện nay

Thi công văn phòng xanh đang là xu hướng của nhiều văn phòng tại Việt...

7 giải pháp cho thi công nội thất văn phòng nhỏ

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ đang là phong trào...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *