Hiện nay, sự xuất hiện ngày càng nhiều những công ty thiết kế văn phòng đã và đang tạo nên những sự lựa chọn đối với quý khách hàng. Tuy nhiên để đưa ra những đơn vị không có chỉ chất lượng, sự uy tín, cập nhật xu hướng, giá thành tốt,… không phải là điều mà ai cũng có thể nắm vững. Vậy thì chẳng còn lý do gì để bỏ qua những tiêu chí cơ bản để sở hữu một không gian văn phòng hoàn hảo đến những những đơn vị thiết kế văn phòng uy tín nhất ngay sau đây.

Những tiêu chí nào để lựa chọn công ty thiết kế văn phòng uy tín?
Những tiêu chí nào để lựa chọn công ty thiết kế văn phòng uy tín?

5 tiêu chí để chọn công ty thiết kế văn phòng uy tín

Có thể khẳng định, việc lựa chọn một công ty thiết kế văn phòng cho cá nhân, doanh nghiệp là điều quan trọng và cần thiết mà bất cứ đơn vị nào cũng không nên bỏ qua. Bởi lẽ, một công ty giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng điểm qua 5 tiêu chí để tìm kiếm công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng là gì nhé.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Tiêu chí đầu tiên và cơ bản nhất của công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín chính là đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực. Dễ thấy, một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm cũng như thực thi nhiều công trình khác nhau chắc chắn sẽ thấu hiểu những mong muốn, yêu cầu nhờ đó sẽ đảm bảo giống với bản vẽ cũng như truyền tải đúng ý của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn
Một đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn là điều quan trọng

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tốt nhất những vấn đề sau:

  • Thể hiện đúng bản sắc của khách hàng hướng đến: kiến trúc sư sẽ quan sát và đưa ra những đặc trưng cơ thể để thể hiện bản sắc doanh nghiệp độc đáo, tinh tế.
  • Thiết kế văn phòng đảm bảo công năng sử dụng: một công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ có những hướng thiết kế tối ưu tiện ích, công năng sử dụng, cách bài trí hợp lý nhất.
  • Phù hợp với phong thủy: với chuyên môn vững vàng các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những phương án chuẩn phong thủy.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng

Những công ty thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, uy tín sẽ đảm bảo một quy trình tiêu chuẩn làm việc đối với khách hàng. Theo đó, quy trình của những đơn chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sự rõ ràng, khoa học, bóc tách rõ ràng những giai đoạn khác nhau để khách hàng có thể nắm rõ những công việc mà đơn vị thiết kế, thi công sẽ đảm nhận.

Đồng thời, một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp tiến độ thiết kế, thi công diễn ra đúng tiến độ, hiệu quả nhất cũng như phù hợp với tài chính, ngân sách dự trù ban đầu.

Cam kết về chất lượng và tiến độ công trình

Với công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ luôn đảm bảo và cam kết trong việc hoàn thành những hạng mục về cả tiến độ và chất lượng đi kèm. Theo đó, tiến độ thực hiện sẽ được 2 bên thống kết trước khi đưa ra ký kết hợp đồng.

Cam kết về chất lượng và tiến độ công trình
Một đơn vị uy tín sẽ cam kết về chất lượng và tiến độ tốt nhất

Cam kết về tiến độ và chất lượng cũng chính là căn cứ để doanh nghiệp đánh giá được tốc độ và hiệu quả làm việc của đơn vị thiết kế và giúp doanh nghiệp không rơi vào thế bị động, mất thời gian chờ đợi.

Giá thành hợp lý, điều khoản hợp đồng phù hợp

Khi giá thành luôn là vấn đề được quan tâm trước khi lựa chọn công ty thiết kế văn phòng. Do đó, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ đem đến mức giá chi tiết, hợp lý, ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần cân nhắc phù hợp với điều kiện tài chính để có những bảng giá phù hợp và đúng đắn.

Chế độ bảo hành, chăm sóc sau thiết kế, thi công

Tiêu chí cuối cùng khi chọn công ty thiết kế văn phòng uy tín chính là về chế độ bảo hành, chăm sóc sau thiết kế, thi công. Điều này là vô cùng quan trọng bởi khi gặp phải bất cứ vấn đề gì cũng có thể liên hệ với đơn vị để đưa ra hướng xử lý, khắc phục, sửa chữa tốt nhất mà không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.

AMI Design – Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, trách nhiệm

Đứng trước những tiêu chí khi đưa ra những quyết định về một công ty thiết kế văn phòng vừa có tiềm lực vừa có sự chuyên nghiệp, uy tín đòi hỏi khách hàng cần hết sức tỉnh táo.

AMI Design - Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, trách nhiệm
AMI Design – Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, trách nhiệm

Nếu vẫn chưa lựa chọn được một đơn vị tốt nhất thì hãy tham khảo AMI Design – một trong những đơn vị thiết kế văn phòng có chất lượng tốt với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Nhân sự tốt: với đội ngũ kiến trúc sư vừa có tâm vừa có tầm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng đã từng thực hiện nhiều dự án với các doanh nghiệp lớn như Cốc Cốc, Phú Hưng Property, Yakson Beauty, FPT University,…
  • Mức giá tốt: AMI Design luôn đem lại bảng giá tư vấn thiết kế văn phòng tốt nhất trên thị trường giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách.
  • Chế độ bảo hành tốt: khách hàng có thể yên tâm về những chế độ bảo hành luôn có sự minh bạch, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Đúng tiến độ: quy trình làm việc khoa học, đúng tiêu chuẩn cùng những công nghệ sẽ đem lại cho khách hàng về tiến độ đúng theo yêu cầu trong hợp đồng.

Đọc thêm: TOP 11 công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín

Như vậy, với 5 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế văn phòng đã được làm rõ ở trên hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích. Liên hệ ngay AMI Design để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 ý tưởng tuyệt với cho thi công văn phòng cho startup

Văn phòng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của startup. Tuy nhiên, với...

5 bí quyết khơi nguồn cảm hứng trong thi công văn phòng sáng tạo

Thi công văn phòng sáng tạo không chỉ đơn thuần là tạo ra một không gian...

5 cách thiết kế cây xanh trong văn phòng

Thiết kế cây xanh trong văn phòng được đánh giá là một trong những trào...

5 mẫu thiết kế văn phòng nhỏ phổ biến

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ dần phổ biến trong những năm gần đây, nhất...

Mẫu hình ảnh văn phòng làm việc đẹp phổ biến 2024

Hình ảnh văn phòng làm việc đẹp là một trong những mối quan tâm của...

3 cách bố trí văn phòng công ty phổ biến hiện nay

Cách bố trí văn phòng công ty hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *