Thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội thể hiện vị thế của người dẫn dắt, là địa điểm đưa ra những kế  hoạch tiến triển cho công ty. Bởi vậy, văn phòng giám đốc cần thiết kế cẩn thận, thận trọng, chi li đến từng cụ thể. để có một công trình kiến trúc lát bảo đảm chất lượng, mỗi người thiết kế  kiến trúc lúc thi hành nên chú ý đến dần dần dù nhỏ nhất.

Vì sao nên thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội ?

 • Phòng giám đốc tối tân, sang trọng tạo dấu ấn sâu sắc với đối tác , mọi người. Thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội không chỉ là cơ quan của thành viên mà lại là khu vực sử dụng để đón tiếp đối tác , khách, giao thiệp công tác với dưới quyền. đây là bộ mặt của cả tổ chức, bày tỏ được không qua khâu trung gian quy mô, ấn tượng của một hãng và làm điển hình phẩm chất bài bản và sang chảnh của người dẫn dắt.
 • đây được xem là bộ mặt của cả công ty, trình bày quy mô, ấn tượng của một hãng, và nhiều hơn nữa nó còn khiến người ta dễ chú ý tính bài bản và sang chảnh của người dẫn dắt.
 • Việc thiết kế phòng giám đốc đặc sắc, tạo dấu ấn sẽ đem đến nhiều lợi thế hơn hẳn đối chiếu với các phòng giám đốc khác :
 • Tạo dấu ấn sâu sắc tăng cảm tình cho đối tác , khách ;
 • Trợ giúp tích cực với các cuộc gặp hay buổi họp mấu chốt cùng lúc cho thấy được vị thế, thân thế của mình giám đốc
 • Ảnh hưởng tích cực tới mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Cho nên việc thiết kế phòng làm việc giám đốc là rất thiết yếu và mấu chốt.

Những đề xuất tuyệt vời giúp ích cho bạn khi thiết kế phòng giám đốc Hà Nội

 • Các trang bị đáp ứng công tác : có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực giúp đỡ, đáp ứng giám đốc làm việc hữu hiệu thì trong phòng phải có các trang bị như sau : bộ hồ sơ, giấy tờ, giấy, bút, các loại thiết bị phải có như máy vi tính, thiết bị in ấn, mobile bàn, các trang bị mạng ….
 • Bên trong bàn làm việc cho giám đốc : để phụng sự việc thì bên trong bàn làm việc là phải có, gồm có : bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ hồ sơ.
 • Bàn giám đốc : cần quyết định những mẫu bàn có vật liệu thượng hạng như vật liệu gỗ vốn có để đem đến nét đẹp cao cấp, phụ thuộc vào nhu cầu dùng mà chọn mẫu hợp lý.
 • Ghế giám đốc : để bày tỏ quyền uy của một vị giám đốc cùng với đó tạo sự thảnh thơi hàng đầu thì bạn cần chọn lựa vật liệu da đẳng cấp
 • Tủ hồ sơ : giúp tích trữ hồ sơ, dữ liệu phụng sự việc của giám đốc. Bạn cần lựa chiếc tủ gỗ có kích cỡ hợp với khoảng không để đội thêm sự sang trong cho bao quát gian phòng.
 • Bên trong khu tiếp khách trong phòng giám đốc : gồm có bàn – ghế sô pha tiếp khách , nên quan tâm chọn bộ ghế sô pha được phủ bằng da hoặc bọc nỉ sang chảnh có cấu trúc mãn nhãn. Chưa kế , nhiều doanh nghiệp còn dàn dựng tủ bày trí các bằng khen, huy chương, giấy khen,. .
 • Bên trong bàn họp trong phòng giám đốc : nhiều giám đốc cài đặt cả bộ bàn ghế họp nhỏ trong văn phòng của bản thân để thuận lợi cho các buổi họp kín, hội nghị mấu chốt. Bàn ghế họp thường là bàn ghế gỗ cao cấp, xuất hiện trong các không căn phòng giám đốc rộng khắp.

Những mẫu thiết kế phòng giám đốc Hà Nội cơ bản, hiện đại

Thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội là bộ mặt của toàn công ty, nên rất cần được thiết kế trang trí một cách cao cấp, trang nhã vừa là dấu ấn quan trọng khác hẳn, sang chảnh hơn vừa hòa hợp với tất cả thiết kế chung của doanh nghiệp cùng với đó phục vụ tốt nhu cầu dùng của giám đốc và những người quản lý. Có mọi cách thiết kế bên trong phòng giám đốc mà bạn nhiều khả năng xem thêm sau đây :

Thiết kế theo từng diện tích

Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, toàn bộ thiết kế office mà phòng giám đốc rộng lớn nhỏ sự khác nhau. để đẹp mắt và trang bị đỉnh điểm thì bạn nên để mắt hài hòa thiết kế tùy vào diện tích của phòng sao cho hòa hợp phù hợp nhất, từ đó chọn loại, kích cỡ bên trong hợp lệ

Đối với thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội rộng nhỏ : thiết yếu kế  phòng làm việc giám đốc với chủng màu sáng tươi để mở rộng diện tích , cùng lúc quyết định các bên trong khôn ngoan, nhiều chức năng để vừa cam kết trang bị, vừa chắt chiu diện tích một cách khá nhiều. Chẳng hạn bàn làm việc có rất nhiều ngăn kéo để dự trữ hồ sơ, tủ hồ sơ treo tường.

Đối với thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội rộng lớn : rộng lớn thì bạn đầy đủ khả năng thiết kế được phòng toàn bộ giá trị sử dụng, trang bị theo ý của bản thân. để ý thiết kế nhiều khoảng không nhỏ như môi trường làm việc, khoảng không tiếp khách , khoảng không họp một cách hòa hợp, chính đáng, cùng với đó dàn dựng các món vật trang trí trong nhà hợp lệ, tránh cảm nhận không gian rỗng trải cùng với đó xếp đặt theo từng chỗ đứng làm sặc sỡ nét sắc thái riêng, cung cách riêng của người cầm đầu.

Thiết kế theo sở thích, phù hợp với phong thủy của người giám đốc

Mỗi một giám đốc có thể có một cung cách thích của riêng bản thân mình, có ai đó khoái chí thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội theo cung cách truyền thống sang trọng, có cá nhân ưa thích phong cách hiện đại , giản dị.

Tùy thuộc từng sở thích , thỉnh cầu mà đơn vị thiết kế sẽ đề xuất giải pháp phù hợp. điểm quan trọng là dù dùng cho cung cách nào thì khoảng không vẫn bảo đảm sự uy nghiêm, sang trọng, làm tiêu biểu tính bài bản và sang chảnh của giám đốc. Song song đó hòa hợp với các không căn phòng ban khác , không xa cách tổng quát.

 

– Thiết kế theo nhu cầu sử dụng, tối ưu hóa công năng ( có phòng tụ họp, phòng tiếp khách , địa điểm nghỉ )

Thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội là sự phối hợp của nhiều mục tiêu, nhu cầu dùng không giống nhau. đó có khả năng là khu vực làm chuyện riêng tư và thư giãn, đồng thời là địa điểm tiến hành hội nghị nhỏ , hay là địa điểm tiếp người tiêu dùng mục tiêu. Nhiều giám đốc còn bày biện địa điểm giải khuây nhỏ như khoảng không sân golf mini để giải tỏa kịch tính. Tùy vào từng mục tiêu dùng mà có các thiết kế không giống nhau khoa học và hòa hợp, tiện lợi trong mỗi khoảng không để lập ra một toàn bộ gian phòng chuyên môn cao, sang chảnh.

Trình tự thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội của chúng tôi

Chúng tôi thấy rằng, thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội không chỉ là cơ quan mà lại đảm bảo chắc chắn bộ mặt chính của toàn tổ chức, đồng thời là căn nhà thứ nhì của mỗi vị giám đốc. Chúng tôi hiểu rỏ mọi khao khát của mọi người từ đó thiết kế nên giải pháp với cách thiết kế và thực hiện bên trong văn phòng giám đốc Hà Nội bài bản như sau :

 • Tìm hiểu và đo đạc khuôn viên tại công trình kiến trúc quy mô đầu tư để hiểu các thông tin cơ bản về diện tích khuôn viên, thực trạng …
 • Lập bản vẽ thiết kế bố cục 2d : bằng những đòi hỏi ao ước của khách và bằng những khảo đúng thực tế, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế phòng giám đốc sơ bộ , đề xuất về những khu vực, thiết bị văn phòng phẩm.
 • Lập bản vẽ thiết kế phối cảnh 3d : kế  từ lúc ký kế t hợp đồng và nhất trí giải pháp, các kts sẽ cử hành vẽ 3d cho tất cả không căn phòng giám đốc để bạn có khả năng liên tưởng ra office kế  từ khi kiện toàn sẽ ra sao.
 • Vẽ bóc tách , quy cách , cụ thể mặt hàng : bằng những đề nghị của người dùng về chất liệu, bên trong, kts sẽ bóc tách rỏ ràng, trưng ra cụ thể thông số kỹ thuật và giá các mặt hàng được sử dụng trong phòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng giám đốc Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty cổ phần trang trí nội thất AMI Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 2, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh HCM: Lim Tower Land 29 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất: Yên Mỹ , Thanh Trì ,Hà Nội

Số điện thoại:  0977 710 541

Email: Amidesign@gmail.com

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ chất lượng cao

Quý khách đang tìm đơn vị thi công nội thất văn phòng giá rẻ trên...

Bảng giá thi công nội thất văn phòng rẻ và hợp lí số 1 Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm bảng giá thi công nội thất văn phòng rẻ, hợp lí,...

Chi phí thi công văn phòng cập nhật mới nhất 2024

Chi phí thi công văn phòng là một câu hỏi luôn được các chủ đầu...

TOP 5 mẫu thiết kế thi công văn phòng năm 2024

Từ trước tới nay, lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng luôn được nhiều...

Thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, báo giá mới nhất 2024

Thi công nội thất văn phòng là quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết...

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp năm 2024

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp rất được nhiều chủ doanh nghiệp mong...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *