1. Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ ngày nay

Với công nghệ càng hiện đại và nhu cầu thiết kế văn phòng theo sở thích theo từng chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư; mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ đang được săn đón ngàng càng nhiều và phổ biến. Nhu cầu thiết kế văn phòng với tối ưu hóa diện tích ngày càng tăng cao bởi nhiều lý do:

  • Chi phí thuê văn phòng cao: Giá thuê văn phòng tại các thành phố lớn ngày càng tăng, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm. Do đó, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa, thường lựa chọn thuê văn phòng diện tích nhỏ để tiết kiệm chi phí.
  •  Nhu cầu linh hoạt: Các doanh nghiệp ngày nay có xu hướng hướng đến sự linh hoạt trong công việc. Văn phòng diện tích nhỏ giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển, thay đổi bố trí khi cần thiết.
  • Tăng cường sự tương tác: Văn phòng diện tích nhỏ giúp tăng cường sự tương tác giữa các nhân viên, thúc đẩy tinh thần hợp tác và sáng tạo.
  •  Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng: Văn phòng diện tích nhỏ giúp tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường

2. Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

Các văn phòng có diện tích khác nhau thì sẽ có phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi mẫu thiết kế là phù hợp với doanh nghiệp khi có đầy đủ công năng sử dụng và phù hợp với văn hoá công ty. Dưới đây, AMI Design sẽ tổng hợp và chia sẻ một vài mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ đẹp. Theo dõi ngay nhé!

2.1. Mẫu thiết kế cho văn phòng nhỏ diện tích 20m2

thiet-ke-van-phong-dien-tich-nho-thiet-ke-noi-that-cho-van-phong-nho-3
Mẫu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 20m2

Với mẫu thiết kế văn phòng nhỏ diện tích 20m2, chủ doanh nghiệp sẽ được chiêm ngưỡng sự thiết kế được tối ưu hóa diện tích nhất có thể. Mẫu thiết kế ưu tiên sử dụng nội thất đa năng như bàn ghế tích hợp kệ lưu trữ, vách ngăn di động; tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách bố trí những cửa sổ lớn và dùng màu sắc tươi sáng. Thiết kế đơn giản, tinh tế, tránh sử dụng quá nhiều chi tiết rườm rà

2.2. Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 được yêu thích

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ 30m2 được bố trí khu vực làm việc riêng biệt  với bàn ghế làm việc và kệ tài liệu,… Hơn nữa, mẫu thiết kế đảm bảo tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách sử dụng tranh ảnh, cây xanh…; sử dụng vách ngăn kính giúp phân chia không gian làm việc mà vẫn sữ được sự thông thoáng.

2.3. Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 40m2 đẹp, ấn tượng

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 40m2 đẹp, ấn tượng

Mẫu thiết kế này ưu tiên kết hợp nhiều phong cách thiết kế như hiện đại, tối giản, vintage… nhằm tạo khu vực thư giãn và tận dụng những vách ngăn sáng tạo như vách ngăn kệ sách, vách ngăn kính nghệ thuật

2.4. Phương án thiết kế văn phòng cho môi trường 50m2

Với phương án thiết kế văn phòng cho môi trường 50m2, mẫu thiết kế sẽ bố trí khu vực tiếp khách riêng biệt: Sofa, bàn trà; thiết kế phòng họp nhỏ tiện lợi cho việc họp hành, thảo luận và sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý giúp tạo bầu không khí ấm áp.

Phương án thiết kế văn phòng cho môi trường 50m2

2.5. Lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 60m2

Mẫu thiết kế này bao gồm  sự bố trí khu vực pantry (tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê,…) giúp tạo không gian làm việc sáng tạo bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng, tranh ảnh nghệ thuật,… và cả bao gồm thiết kế khu vực riêng cho giám đốc như: phòng làm việc riêng, khu vực tiếp khách,…

Lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng làm việc nhỏ 60m2

 

 

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ thi công văn phòng chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị thi công văn phòng chuyên nghiệp? AMI...

Mẫu Bố Trí Phòng Làm Việc Tại Cơ Quan Được Ưa Chuộng

Bố trí phòng làm việc tại cơ quan đóng vai trò quan trọng trong việc...

6 bí quyết thiết kế khu vực tiếp khách ở văn phòng mà bạn cần biết

Khu vực tiếp khách đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban...

10 yếu tố ảnh hưởng đến không gian văn phòng của bạn

Không gian văn phòng có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, tùy...

10 tiêu chuẩn thiết kế phòng họp đẹp và tiện nghi

Khi có tiêu chuẩn thiết kế phòng họp, các chủ đầu tư cũng như chủ...

Thiết kế văn phòng mở – Những đặc điểm và cách bố trí không gian

Văn phòng mở là gì? Ưu & nhược điểm của văn phòng mở và cách...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *