Ở những văn phòng, chúng ta luôn thấy những đồ phong thủy văn phòng được các quý doanh nghiệp, công ty để trên bàn làm việc. Ngoài mang mục đích trang trí, các vật phẩm này còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, đem lại tiền tài, vận may, thăng quan tiến chức. Dưới đây, bài viết sẽ điểm qua 6 đồ vật phòng thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất.

1. Đồ phong thủy văn phòng

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy. Đây là những món đồ mang ý nghĩa tốt đẹp, với mong muốn đem lại cho gia chủ vạn sự may mắn. Loại bỏ tà khí, xấu xa. Đồng thời cũng là một vật phẩm trang trí đẹp mắt.

Đồ phong thủy văn phòng là những vật phẩm được sử dụng với mục đích mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp cho người sử dụng. Những vật phẩm này có thể được đặt trên bàn làm việc, trên tường hoặc trong phòng làm việc.

Một số loại đồ phong thủy văn phòng phổ biến bao gồm:

  • Tượng linh vật: Tượng linh vật là những vật phẩm được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, mang hình dáng của các loài vật linh thiêng trong văn hóa Á Đông. Một số tượng linh vật phổ biến bao gồm: tỳ hưu, cóc ngậm tiền, ngựa phi nước đại, cá chép hóa rồng,…
    đồ phong thủy văn phòng

  • Cây xanh: Cây xanh không chỉ mang lại không gian tươi mát, trong lành cho văn phòng mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt. Một số loại cây xanh phong thủy phổ biến bao gồm: cây kim tiền, cây phát tài, cây ngọc ngân,…
  • Đồ trang trí: Đồ trang trí phong thủy có thể là tranh ảnh, bình hoa, quả cầu,… Những vật phẩm này không chỉ giúp trang trí văn phòng thêm đẹp mắt mà còn có thể mang lại ý nghĩa phong thủy tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu thiết kế văn phòng 70m2 đẹp và ấn tượng 2024

Thiết kế văn phòng 70m2 là một bản thiết kế bao gồm không gian có...

Top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đang là mục tìm kiếm và săn...

Top 5+ thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ mới nhất 2024

1. Nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ ngày nay Với...

Nguyên tắc thiết kế văn phòng 50m2

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc làm thế nào để thiết kế văn phòng 50m2...

Dịch vụ thi công sửa chữa văn phòng

Là một công ty thi công sửa chữa văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, có...

Thiết kế văn phòng không gian hẹp

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc làm thế nào để Thiết kế văn phòng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục